Video ôn tập online và văn nghệ

Gốc > Diễn đàn giáo viên >

Tọa đàm giao lưu kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung phong  trào nữ công cả nước kỷ niệm quốc tê phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa hai bà trưng. Ngày 8/3/2014 tại trường THCS Diễn tháp công đoàn 3 trường THCS. Tiểu học và Mần non xã Diễn tháp cùng nhau phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Tới dự buổi lễ có đại diện chính quyền địa phương, Ban giám hiệu 3 nhà trường, các thầy nam công của 3 nhà trường và toàn thể chị em 3 nhà trường. Tại buổi tọa đàm chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3, lịch sử vẻ vang của phụ nữ việt nam đặc biệt đã nêu lên những thành tích nổi bật của chị em 3 nhà trương. Chị em đã được nghe nhũng bà phát biểu đầy tâm huyết của lãnh đạo địa phương, Đại diên nam công, những chia sẻ kinh nghiệm của chị em. Một điều thú vị tại buổi tọa đàm chị em đã được thưởng thức những giọng hát tiêu biểu đến từ 3 tổ ấm công đoàn. Chị em đã được bật cười sảng khoái khi cùng nhau tham gia các trò chơi văn nghệ dí dỏm đầy tiếng cười của các đội chơi. Sau buổi tọa đàm chị em cùng nhau giao lưu thể thao và tọa đàm cơm thân mật. Sau đây là một số hình ảnh buổi tọa đàm:

nh_3_500

Đại diện chị em nhận hoa và phát biểu

nh_4_500

Các đội chơi trò chơi

nh_5_500

Trao giải thưởng bánh khô

nh_2_500

Thầy Đoàn Hữu Hải đại diện nam công phát biểu