Video ôn tập online và văn nghệ

Gốc > Diễn đàn học sinh >

Tự hào về mái trường của tôi!

Chào các em học sinh yêu quý của trường THCS Diễn Tháp thân yêu!

Đã từng là học sinh của trường những năm 1998- 2002, anh thật vui và tự hào về trường mình với nhiều thầy cô giáo giỏi, yêu nghề và rất yêu trò. Trong sự yêu thương và dạy bảo của thầy cô, rất nhiều anh chị đã bước vào cổng trường Đại học với niềm tự hào lớn là không hề thua kém bạnbèở bất cứ ngôi trường nào khác.

Niềm tự hào ấy ngày càng lớn hơn khi số lượng thành viên hội đồng hương Diễn Tháp tại Hà Nội  ngày càng nhiều thêm bởi ngày càng nhiều học sinh xã ta thi đỗ vàocác trường Đại học, tô thắm truyền thống hiếu học của xã nhà và trang thành tích của nhà trường.

Thật vui vì trường lại có một trang web riêng để tạo thêm nhiều cơ hội trao đổi cho giáo viên và học sinh, nâng cao kiến thức toàn diện.

Các em hãy cố gắng lên các em nhé, để làm rạng danh cho xã Diễn Tháp chúng ta, không phụ lòng mong mỏi của cô thầy và đền đáp lại sự vất vả của bố mẹ chúng ta đang ngày đêm vật lộn vất vả ruộng đồng hoặc với những trận mưa, cơn gió bên đất nước láng giềng.

Những học sinh xa quê như các anh chị đây luôn tin tưởng vào thành tích học tập của xã nhà, khẳng dịnh danh tiếng một vùng quê năng động làm giàu chính đáng và hiếu học.

Qua đây, em kính chúc thầy cô mạnh khỏe, công tác tốt. Chúng em luôn nhớ tới thầy cô và ngôi trường thân yêu của chúng ta.

Chúc các em học sinh của trường thành công!

Trần Văn Cương @ 20:33 23/06/2010